Chúng tôi luôn mang sứ mệnh niềm tin khách hàng là trên hết, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cảm ơn khách hàng đã đồng hành


Thư Ngỏ


Kính gửi quý khách hàng
 
     Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ ARIGATOU xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

* Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí hỗ trợ lương hưu cũng như các vấn đề về các loại thuế của chính phủ Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng.
* Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Với lý do đấy dịch vụ của chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi AGT được góp một phần sức lực để quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức để công tác thật tốt tại đất nước sở tại.
    CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ ARIGATOU  chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến với chúng tôi.
  Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!
 
                                                                                                                                             Trân trọng cảm ơn !
                                                                                                
 
 
2019
Tiếp nối thành công năm 2018 năm 2019 chúng tôi tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng cũng như các ý kiến đóng góp từ khách hàng và đã thành lập được thêm 2 chi nhánh công ty tại HÀ TĨNH và NGHỆ AN. Không những phát triển về mảng tư vấn về du học chúng tôi còn liên kết với các trung tâm , công ty xuất khẩu lao động trên địa bàn để tổ chức các buổi nói chuyện cũng như trao đổi ý kiến về các vấn đề liên quan khi các lao động của Việt Nam sang làm việc tại các nước sở tại. Đã trao đổi và làm việc với gần 2000 các bạn là tu nghiệp sinh.
2019
2018
Những kết quả đạt được trong năm 2017 là tiền đề để năm 2018 chúng tôi nỗ lực với kết quả giới thiệu thành công hơn 150 du học sinh cho hơn 50 trường giáo dục tại Nhật Bản , Hàn Quốc và các nước phương tây. Cũng như có cơ hội làm việc với hơn 1000 tu nghiệp Sinh tại Nhật Bản. Cũng như tạo được tiếng Vang trong cộng đồng tu nghiệp sinh.
2017
Tháng 2/2017 Công ty Cung ứng Nhân Lực Quốc Tế ARIGATOU được thành lập. Với sứ mệnh tư vấn cũng như giới thiệu về các khóa du học Nhật Bản , Hàn Quốc Cũng như các nước phương tây chúng tôi đã thực hiện tư vấn và đẫ giới thiệu được gần 100 học sinh sinh viên ưu tú của Việt Nam đến Các Nước Phát Triển tiên tiến trên thế giới theo học các khóa học tại nước sở tại.Với đội ngũ nhân viên ưu tú cũng như các đối tác chủ yếu đến từ Nhật Bản . Chúng tôi hiểu được khó khăn trong việc tiếp thu văn hóa cũng như các luật lệ tại nước sở tại của lao động Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi đã tiếp thu ý kiến và xây dựng bộ phận tư vấn NENKIN HOÀN THUẾ nhằm giải đáp các thắc mắc cũng như củng cố các kiến thức liên quan đến NENKIN – HOÀN THUẾ cho khách hàng.
2017